Năm 2019 : 2.245

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 129 NĂM SINH NHẬT BÁC HỒ (19/5/1890 - 19/5/2019).

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Hơn tất cả đó là tình yêu Bác dành cho dân tộc Việt nam, cho nhân dân Việt nam vẫn còn nguyên vẹn trong lòng nhân dân, đặc biệt tình yêu tha thiết dành cho các em thiếu niên nhi đồng – những chủ nhân tương lai của đất nước, Sinh thời Bác dặn người lớn chúng ta rằng

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, học hành là ngoan”

Và để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Việt nam đối với Bác, trong những ngày này tháng 5 này cả nước đang hướng đến Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2019). Hòa chung tình yêu của cả nước, tối ngày 16/5/2019, trường MN Vạn Lương đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ với mong muốn mang đến những lời ca tiếng hát để dâng lên Bác.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 129 NĂM SINH NHẬT BÁC HỒ

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, học hành là ngoan”

Chương trình văn nghệ với rất nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức như: Nhớ ơn Bác; Em làm chú bộ đội; Nối vòng tay lớn; Tự hào là cô giáo mầm....  được cô và trò thể hiện bằng nhiều hình thức múa, hát, diễn kịch, nhằm thể hiện tình yêu và lòng nhớ ơn đối với Bác Hồ, đối với các chú bộ đội, tình yêu và lòng tự hào đối với quê hương, đất nước...

Tuy chư­a một lần đư­ợc gặp Bác Hồ, nh­ưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Đặc biệt là đối với thiếu nhi trên toàn cả nước nói chung và các cháu trường mầm non Vạn Lương nói riêng biết được ý nghĩa sâu sắc của việc tổ chức các hoạt động mừng kỉ niệm sinh nhật Bác.

Những ca khúc, vũ điệu đều đã để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng những người tham dự./.

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác Hồ: