Năm 2021 : 2.378

THAM GIA HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

1443009071_n.jpgThực hiện Cv số 06/PGD&ĐT- GDMN ngày 04/01/2021 của PGD & ĐT về việc triển khai  Kế hoạch tổ chức Hội khỏe măng non ngành học mầm non huyện Vạn Ninh NH 2020 – 2021. Trường Mầm non Vạn Lương tham dự hội thi gồm có 29 trẻ được truyển chọn từ hội khỏe măng non cấp trường – đại diện cho 184 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong toàn trường.

THAM GIA HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Tham dự Hội thi, các con đã xuất sắc hoàn thành các phần thi: Thể dục đồng diễn với nhạc; Trò chơi vận động tiếp sức; Đá bóng. Kết quả hội thi các con đạt giải nhì môn “Thể dục đồng diễn với nhạc”, đạt giải nhì môn “Trò chơi vận động tiếp sức”; đặc biệt 03 cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc như: Cháu Trần Nguyên Khang – MG 5-6 tuổi C3 – Xuất sắc môn Bóng đã, 2 cháu Đoàn Thị Yến Ny và Nguyễn Thanh Kiệt đạt xuất sắc môn trò chơi vận động tiếp sức và được Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vạn Ninh tuyển chọn tham gia hội khỏe măng non cấp tỉnh vào tháng 4/2021 sắp đến.

Tham dự Hội thi “Hội khỏe măng non cấp huyện” là dịp để cho các bé được giao lưu với các bạn ở các đơn vị mầm non trên toàn huyện, đồng Thời là dịp để các con thể hiện mình. Đặc biệt qua hội thi mỗi cán bộ, giáo viên được học hỏi, rút kinh nghiệm, có kế hoạch trong việc triển khai và hiện chương trình, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ./.

Hình ảnh:

- Đạt giải nhì môn thể dục đồng diễn với nhạc

- Đạt gải nhì môn trò chơi vận động tiếp sức

- Cháu Trần Nguyên Khang (Áo xanh - ở giữa) đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc môn Bóng đá

- Cháu Đoàn Thị Yến Ny và Nguyễn Thanh Kiệt  (áo xanh- phía bên trái) đạt dnah hiệu cá nhân xuất sắc môn Trò chơi vận động tiếp sức