Năm 2022 : 4.673

HỖ TRỢ, THAM QUAN HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện công văn số 433/PGDĐT-GDMN ngày 18/4/2022, về việc hỗ trợ và tham quan học tập các trường được chỉ đạo điểm thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”

Ngày 22/4/ 2022, Trường mầm non Vạn Lương tham dự đầy đủ theo quy định ..

Ngày 22/4/ 2022, Trường mầm non Vạn Lương tham dự đầy đủ theo quy định gồm ban giám hiệu nhà trường.

Đến tham quan các trường, mỗi cán bộ quản lý được dự hai hoạt động giáo dục của hai đơn vị Mầm non Vạn Khánh và Mầm non Vạn Hưng; đồng thời tham quan, góp ý về việc xây dựng môi trường bên trong và môi trường bên ngoài của mỗi trường.

Đến với mỗi trường, chúng tôi được trải nghiệm với những cách bố trí, thiết kế môi trường khác nhau phù hợp với điều kiện khuôn viên. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện sự đầu tư, sáng tạo, tạo dựng được môi trường với nhiều cơ hội cho trẻ học tập, trải nghiêm. Giáo viên cũng đã tận dụng hiệu quả môi trường để tổ chức các hoạt động, trẻ mạnh dạn, tự tin, có các kỹ năng phù hợp. Mặc dù hỗ trợ, góp ý, song chúng tôi, mỗi trường có sẽ  rút ra được những kinh nghiệm để xây dựng môi trường tại đơn vị ngày càng phù hợp hơn, tạo nhiều cơ hội hơn cho trẻ vui chơi, học tập, trải nghiệm.

hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Vạn Lương