Năm 2022 : 4.673

ĐÁNH GIÁ TRẺ CUỐI NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trẻ qua 1 năm học, qua đó đánh giá được mức độ phát triển của trẻ trong toàn trường, tạo tâm thế tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 ở trường phổ thông và định hướng cho việc xây dựng kế hoạch, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo ở nhà trường, Trường mầm non Vạn Lương tổ chức đánh giá trẻ cuối năm học 2021-2022 diễn ra trong thời gian 3 ngày: 23,24 và 25/5/ 2022.

ĐÁNH GIÁ TRẺ CUỐI NĂM HỌC 2021-2022

Đánh giá trẻ là công việc thường xuyên của mỗi nhà trường, nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trẻ qua 1 năm học, qua đó đánh giá được mức độ phát triển của trẻ trong toàn trường, tạo tâm thế tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 ở trường phổ thông và định hướng cho việc xây dựng kế hoạch, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo ở nhà trường. Đặc biệt năm học 2021-2022, việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid 19, việc đánh giá trẻ càng được nhà trường quan tâm nhằm đánh giá việc hiệu quả thực hiện chương trình của nhà trường, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Theo kế hoạch đánh giá trẻ cuối năm, mỗi bàn khảo sát đều có 02 thành viên giáo viên khác lớp đánh giá chéo nhau. Bài tập đánh giá trẻ dựa trên đảm bảo 5 lĩnh vực phát triển theo từng độ tuổi trong chương trình giáo dục mầm non, 120 chỉ số với Mg 5-6 tuổi.

Công tác chuẩn bị được nhà trường quan tâm cả về thiết bị, đồ dùng cũng như việc tạo tâm thế tâm thế cho trẻ được đánh giá.

Trên tinh thần làm việc khách quan, thân thiện hầu hết các trẻ đều mạnh dạn, tự tin trả lời câu hỏi, thực hiện được bài tập đánh giá theo độ tuổi; 100% trẻ đạt yêu cầu.

Kế hoạch đánh giá trẻ cuối năm được hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo 100% trẻ được đánh giá, thể hiện được tính công bằng, đồng thời tạo niềm tin, sự phấn khởi cho các bậc cha mẹ học sinh./.

Hinh ảnh đnahs giá trẻ

Tác giả: Trường Mầm non Vạn Lương