Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 24
Năm 2021 : 4.942
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự giúp đỡ của chi bộ Mầm non và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Xuân Vui đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 09/10/2021.

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CỦA CHI BỘ MẦM NON VẠN LƯƠNG

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Mầm non và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Xuân Vui đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 09/10/2021.

            Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Xuân Hồng – Bí thư chi bộ nhà trường, đ/c Lê Thị Đặng Trinh – P.Bí thư chi bộ; đại diện quần chúng trường MN Vạn Lương, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ trường MN Vạn Lương. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Xuân Hồng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phạm Thị Xuân Vui được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Thị Xuân Hồng - Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Vui sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Hình ảnh lễ kết nạp Đảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan