Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 25
Năm 2021 : 4.943
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Năm học mới 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Chính vì vậy lễ khai giảng diễn ra hết sức đặc biệt vào sáng ngày 13/9 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến trên sóng truyền hình.

 

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Năm học mới 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Chính vì vậy lễ khai giảng diễn ra hết sức đặc biệt. Thực hiện theo sự chỉ đạo của ngành, cũng giống như các trường học trên địa bàn tình Khánh Hòa, sáng ngày 13/9 năm 2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vạn Lương tham gia khai giảng theo hình thức trực tuyến trên sóng truyền hình tại trường Trường Phổ thông Dân tộc nội trú H.Khánh Vĩnh.

          Mặc dù không được trực tiếp tổ chức khai giảng, song qua sóng truyền hình, được hòa mình vào cảm xúc của cô và trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú H.Khánh Vĩnh, với lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc đầy quan tâm lo lắng đến việc học tập của con em các xã, huyện trên địa bàn của Ông Võ Hoàng Hải– Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa, trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tràn đầy cảm xúc háo hức đón chào năm học mới với những dự định ấp ủ cho kế hoạch dạy trẻ trong tình hình mới, sự nhiệt huyết phối hợp với phụ huynh trong việc dạy trẻ tại nhà và những kế hoạch trong cả năm học, với ý chí trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cao cả mà Đảng, nhà nước đã giao./.

Hình ảnh khai giảng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan