Năm 2019 : 2.245

ĐÁNH GIÁ TRẺ CUỐI NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trẻ qua 1 năm học. Qua đó đánh giá được mức độ phát triển của trẻ trong toàn trường, tạo tâm thế tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 ở trường phổ thông và định hướng cho việc xây dựng kế hoạch, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo ở nhà trường.

Trường mầm non Vạn Lương tổ chức đánh giá trẻ cuối năm học 2018-2019 diễn ra trong thời gian 3 ngày: 6, 7 và 8/5/ 2019.

ĐÁNH GIÁ TRẺ CUỐI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019;

Theo kế hoạch đánh giá trẻ cuối năm, mỗi bàn khảo sát đều có 02 thành viên giáo viên khác lớp đánh giá chéo nhau. Bài tập đánh giá trẻ dựa trên bộ công cụ bộ theo từng độ tuổi, nội dung bài tập đều đảm bảo 5 lĩnh vực phát triển trong chương trình giáo dục mầm non.

Công tác chuẩn bị được nhà trường quan tâm cả về thiết bị, đồ dùng cũng như việc tạo tâm thế tâm thế cho trẻ được đánh giá.

Trên tinh thần làm việc khách quan, thân thiện hầu hết các trẻ đều mạnh dạn, tự tin trả lời câu hỏi, thực hiện được bài tập đánh giá theo độ tuổi; tỉ lệ trẻ đạt điểm giỏi tăng so với học kì 1, bên cạnh đó cũng có 1 số trẻ chưa mạnh dạn trả lời câu hỏi của cô.

Kế hoạch đánh giá trẻ cuối năm được hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo 100% trẻ được đánh giá, thể hiện được tính công bằng, đồng thời tạo niềm tin, sự phấn khởi cho các bậc cha mẹ học sinh./.