Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 115
Năm 2022 : 4.672
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành tích vượt bậc của nhà trường trong năm học 2015-2016

Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, sự chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh, UBND xã Vạn Lương, sự phối hợp đồng bộ giữa nhà trường, đoàn thể, với sự nổ lực phấn đấu, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đơn vị, trong năm học 2015-2016 trường đã đạt được nhiều thành tích vượt trội: là đơn vị dẫn đầu khối thi đua mầm non với thành tích xuất sắc, đặc biệt trường vinh dự được nhận cờ thi đua của ngành.

 

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VẠN LƯƠNG

NĂM HỌC 2015-2016

Năm học 2015-2016 là năm học đáng phấn khởi của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Vạn Lương

Trường mầm non Vạn Lương được xây dựng khang trang đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, bếp ăn.... đồ dùng đồ chơi tương đối đảm bảo theo thông tư. Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, sự chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh, UBND xã Vạn Lương, sự phối hợp đồng bộ giữa nhà trường, đoàn thể, với sự nổ lực phấn đấu, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đơn vị, trong năm học 2015-2016 trường đã đạt được nhiều thành tích vượt trội: là đơn vị dẫn đầu khối thi đua mầm non với thành tích xuất sắc, đặc biệt trường vinh dự được nhận cờ thi đua của ngành.

Trong năm học 2015-2016 trường được đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục đánh giá kiểm định chất lượng công nhận đạt chuẩn mức độ 3.

Thành tích trên đã tạo nên không khí phấn khởi cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, tạo được động lực cố gắng hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ; đồng thời tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh nhà trường nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đạt mức độ 3; nhận cờ thi đua của ngành:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan