Năm 2019 : 2.247

THÀNH TÍCH TRƯỜNG MẦM NON VẠN LƯƠNG NĂM HỌC 2016-2017

"Đoàn kết - thống nhất - nổ lực - phấn đấu" là phương châm mà tập thể trường mầm non Vạn Lương vận dụng trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, trong công chăm sóc, giáo dục trẻ, trong công tác thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, của đơn vị, đặc biệt trong việc hưởng ứng các phong trào thi đua do ngành tổ chức.

Thành tích trường mầm non vạn Lương năm học 2016-2017

Với tinh thần đó, sau một năm cố gắng, trường đạt được những thành tích xuất sắc, tạo thêm sức mạnh, động lực cống hiến của từng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Cụ thể năm học: 2016-2017 tập thể, cá nhân đạt thành tích:

- Tập thể Lao động Tiên tiến; Tập thể Lao động xuất sắc.

- Cá nhân 22/22 người đạt LĐTT.

- UBND huyện tặng Giấy khen đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối thi đua năm học 2016-2017.

- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 03 đ/c Trần Thị Xuân Hồng, Nguyễn Thị Linh Đoan và Phạm Kim Phụng.

- UBND huyện tặng Giấy khen: Nguyễn Thị Thanh Vân và Lê Thị Đặng Trinh.

- UBND tỉnh tặng danh hiệu Cờ thi đua cho đơn vị.

- UBND tỉnh tặng Bằng khen cho cá nhân: Giáo viên bà Phạm Kim Phụng.