Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 116
Năm 2022 : 4.673
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tầm quan trong thể dục sáng với trẻ mầm non

Nhận thức được tầm quan trọng của thể dục sáng đối với trẻ, trường mầm non Vạn Lương luôn tổ chức thực hiện và duy trì tốt hoạt động thể dục sáng bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như đồng diễn, thể dục theo nhạc  phù hợp với chủ đề thực hiện chương trình, giúp trẻ hứng thú luyện tập. Việc duy trì thể dục sáng toàn trường đã hình thành ở trẻ một thói quen, trẻ chủ động thực hiện và xem như một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày đến trường của trẻ./.

 

BẢN TIN THÁNG 2/2019

Tầm quan trong thể dục sáng với trẻ mầm non

Thể dục buổi sáng là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của trẻ.

 Thể dục sáng thường xuyên giúp trẻ tập hít thở sâu, điều hòa được nhịp thở, tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn trong cơ thể, giúp các khớp dây chằng được mềm dẻo, linh hoạt, đồng thời hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn và tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi đón chào họat động mới.

Qua hoạt động thể dục buổi sáng giáo dục trẻ sự chú ý, tính kiên định, có khả năng nâng cao về trí lực, làm nảy nở hứng thú và tình cảm. Bài thể dục sáng gồm 3 phần: Khởi động, trọng động, hồi tĩnh; bao gồm những động tác nhằm phát triển và rèn luyện các nhóm cơ chính: Cơ bả vai, cơ chân, cơ mình, phát triển hệ hô hấp.

Nhận thức được tầm quan trọng của thể dục sáng đối với trẻ, trường mầm non Vạn Lương luôn tổ chức thực hiện và duy trì tốt hoạt động thể dục sáng ở cả 2 điểm trường bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như đồng diễn, thể dục theo nhạc  phù hợp với chủ đề thực hiện chương trình, giúp trẻ hứng thú luyện tập. Việc duy trì thể dục sáng toàn trường đã hình thành ở trẻ một thói quen, trẻ chủ động thực hiện và xem như một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày đến trường của trẻ./.

* Một số hình ảnh trẻ tham gia hoạt động thể dục buổi sáng:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan